Phòng the phụ nữ: Nghệ thuật khiến nam giới “không thoát được”

0
91

Mọi người thường lầm tưởng chỉ có phái yếu mới có nhiều cảm xúc khi quan hệ. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã chứng minh hoàn toàn sai. Thật ra, phái mạnh cũng rất nhạy cảm khi ân ái. Hãy nắm rõ 5 bí quyết phòng the phụ nữ dưới đây, bạn sẽ khiến chàng không muốn rời đó nhé!

Cách biến mình trở thành nữ hoàng phòng the phụ nữ

1. Lời khen ngợi ngọt ngào khi ân ái

Cũng như chuyện phòng the phụ nữ, nam giới cực kỳ thích được bạn tình khen ngợi. Họ sẽ cảm thấy hưng phấn và tự tin hơn để “chiến đấu”. Nên dành cho anh ấy những lời khen từ lúc nhập cuộc, bạn sẽ thấy kết quả rất kỳ diệu đó nhé! 

Bạn chẳng thể biết rằng, lời khen trong nghệ thuật phong the phụ nữ là điều hấp dẫn đến chừng nào
Bạn chẳng thể biết rằng, lời khen trong nghệ thuật phong the phụ nữ là điều hấp dẫn đến chừng nào

2. Đàn ông cần “chuyện ấy” vì lí do tốt

Đàn ông thường bị buộc tội là nghĩ quá nhiều về “chuyện ấy”. Thế nhưng, hầu hết nam giới muốn gần gũi với người mình yêu hơn hẳn. Quan hệ tình dục được xem là phương pháp cải thiện tình cảm, tạo mối quan hệ gắn bó hơn.

Chính vì thế, đừng nghĩ rằng điều này là xấu, đó chỉ là nhu cầu của con người mà thôi. Hãy chiều chuộng chàng và tận hưởng ngọt ngào ân ái cùng nhau. 

3. Kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

Học cách kích thích điểm nhạy cảm nam giới, cũng là bí quyết giúp bạn khiến chàng “không dứt” ra được. Đừng chỉ lo yêu chiều cậu nhỏ mà quên rằng đàn ông còn nhiều điểm nhạy cảm khác. Đó chính là gương mặt, ngực, bắp đùi, … sẽ khiến chàng đê mê. Bạn muốn trở thành bà hoàng phòng the phụ nữ thì đừng quên các điểm nhạy cảm này nhé.

Các điểm nhạy cảm như núm vú, bắp đùi, bụng, ... sẽ khiến chàng "lên thiên đường" nhanh chóng
Các điểm nhạy cảm như núm vú, bắp đùi, bụng, … sẽ khiến chàng “lên thiên đường” nhanh chóng

4. Thể hiện cảm xúc chân thật của bạn

Khi quan hệ tình dục, ai cũng muốn thể hiện cảm xúc chân thật nhất. Mặc dù anh ấy có thể đang mê mệt chuyện ấy. Nhưng các chuyên gia chỉ ra rằng, nam giới rất để ý đến cảm xúc của bạn tình. Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn quan hệ trong thời điểm đó. Hãy cho anh ấy biết, chứ đừng “diễn” sẽ khiến cả hai bị chệch nhịp nhé!

5. Chủ động nói chuyện khi ân ái

Trong những cuốn sách phòng the phụ nữ, có nhắc đến việc trò chuyện khi quan hệ tình dục.  Việc nói chuyện với chàng sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy nói về kỹ năng, điểm yêu thích hay đơn giản là nói bạn yêu anh ấy rất nhiều. Sẽ khiến cảm xúc cả hai cùng thăng hoa nhanh chóng. 

Và nên nhớ, không nói về những chủ đề gây mất hứng hoặc gợi lại chuyện cũ không vui. Tôi tin chắc rằng, chẳng ai còn hứng thú khi nghe các vấn đề này đâu. 

Trò chuyện vừa tăng kích thích, lại giúp cả hai hiểu nhau hơn
Trò chuyện vừa tăng kích thích, lại giúp cả hai hiểu nhau hơn

Qua bài viết của tôi trên đây, bạn sẽ thấy rằng nghệ thuật phòng the phụ nữ cũng chẳng quá khó đúng không. Hãy áp dụng ngay, sẽ thấy kết quả vượt ngoài mong đợi!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây