Nhận diện những cô nàng có nhu cầu sinh lý mạnh

0
42

Cánh mày râu có thể nhìn bề ngoài cũng có thể đoán được cô nàng đó có nhu cầu sinh lý cao hay không. Hãy đọc bài của tôi dưới đây để tự mình nhận biết rõ hơn nhé!

Đoán nhu cầu sinh lý của nữ giới qua hình dáng bên ngoài

1. Cô nàng biết điều khiển cơ thể mình

Những cô nàng biết cách điều khiển cơ thể sao cho hấp dẫn và thu hút ánh nhìn từ người khác. Hành động của họ thiên hướng mong muốn thích động chạm, gần gũi xác thịt. Mỗi khi nói chuyện, nàng ấy hay mút ngón tay, cắn môi, … Đây là dấu hiệu của những nàng có nhu cầu sinh lý mạnh và có thể lên đỉnh ngay lập tức. 

2. Quan sát qua cách ăn mặc

Theo nghiên cứu từ các nhà nhân tướng học cho thấy, nữ giới thích ăn mặc sexy, gợi cảm sẽ có ham muốn cao hơn người khác. Vì họ nắm được yếu điểm của nam giới là yêu bằng mắt. Hầu hết phái mạnh sẽ bị kích thích và rung động trước một cô nàng ăn mặc gợi cảm hoặc biết cách khêu gợi. 

Cùng với đó, những cô nàng ở nhà thường thích mặc đồ mỏng mạnh, quyến rũ. Họ là những người biết cách tạo bầu không khí trong quan hệ. Họ biết “hút” nam giới dính chặt vào mình mà chẳng thể thoát được. 

Phái mạnh hãy thừa nhận rằng, những cô nàng ăn mặc sexy thường hấp dẫn và gây "thèm muốn" hơn hẳn
Phái mạnh hãy thừa nhận rằng, những cô nàng ăn mặc sexy thường hấp dẫn và gây “thèm muốn” hơn hẳn

3. Biểu hiện của nàng qua nụ hôn

Nụ hôn cũng là dấu hiệu nhận biết nàng có nhu cầu sinh lý cao hay không. Nếu nàng bẽn lẽn chỉ hôn nhẹ nhàng, thì thuộc tuýp người bị động, nhu cầu về chuyện ấy bình thường.

Với những cô gái biết cách hôn, nút lưỡi, mạnh mẽ thì chính là người có sinh lý mạnh. Khi lâm trận, phái mạnh sẽ cảm thấy mất hồn vì sự hoang dại và cuốn hút của nàng. Nhờ vậy mà cuộc yêu diễn ra hoàn hảo, cả hai đều thăng hoa. Theo thống kê, đây cũng là những cô nàng được phái mạnh yêu thích nhất khi quan hệ tình dục. 

4. Phụ nữ có dáng đi tự tin

Tiến sỹ Jessica Oreilly cho biết, bạn gái nào có dáng đi tự tin, ngẩng cao đầu đều có sự quyến rũ đến khó cưỡng. Đồng thời, đây cũng là những người có sự ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Họ sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho đối tác khi làm tình. Những nhịp điệu mạnh mẽ, tư thế độc lạ sẽ khiến cả hai thêm ngất ngây. 

Tư thế đi tự tin thể hiện nàng là người mạnh mẽ và làm chủ trong cuộc yêu
Tư thế đi tự tin thể hiện nàng là người mạnh mẽ và làm chủ trong cuộc yêu

Có thể nói rằng, những cô nàng có nhu cầu sinh lý mạnh là hoàn toàn bình thường. Phái mạnh đừng nên đánh giá và đưa ra phán đoán sai về con người thật của họ. Đây cũng là sự chia sẻ giúp cho các chàng có thể biết cách tán tỉnh và khiến cho họ phải đổ gục mà chẳng có sự chống cự nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây