Cải thiện yếu sinh lý nữ với bài tập Kegel mỗi ngày

0
64

Nếu bạn đang gặp phải nhiều vấn đề về tình dục như giảm ham muốn, sức khỏe yếu khiến chàng thấy chán nản. Đừng lo lắng, hãy tham khảo phương pháp Kegel ngay. Bài tập này sẽ giúp cải thiện yếu sinh lý nữ và duy trì đời sống tình tình dục dạt dào và hạnh phúc hơn. Cùng tôi tìm hiểu về cách tập Kegel nhé!

Hướng dẫn tập Kegel để cải thiện yếu sinh lý nữ hiệu quả

Bước 1: 

Đầu tiên, bạn cần xác định vị trí cơ xương chậu của mình ở đâu. Bằng cách đi tiểu sẽ thấy phần co thắt âm đạo, sau đó ngừng tiểu. Lúc này bạn sẽ biết cơ xương chậu đang siết chặt sẽ nằm giữa nơi đi tiểu và hậu môn.

Nhiều người cũng áp dụng cách này trong bài tập Kegel. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia lại chẳng khuyến khích vì nó có thể gây hỏng thận của bạn.

Bước 2

Sau khi xác định đúng, thì bạn có thể thoải mái đi tiểu để bàng quang hoàn toàn trống rỗng.

Bước 3

Bắt đầu bước vào quá trình cải thiện yếu sinh lý nữ. Bạn có thể chọn tư thế ngồi, nằm hoặc đứng. Cố gắng thắt chặt cơ xương chậu và giữ cố định khoảng 3s rồi thả lỏng. Liên tiếp thực hiện trong vòng 10s và ngừng, sau đó mới bắt đầu lần 2. 

Nằm thẳng lưng và nhức nhẹ phần hông giữ nguyên trong 3s rồi hạ xuống
Nằm thẳng lưng và nhức nhẹ phần hông giữ nguyên trong 3s rồi hạ xuống

Lưu ý khi luyện tập Kegel:

Muốn đem lại hiệu quả tăng cường sinh lý nữ tốt nhất. Hãy tập trung vào những vị trí là bụng, hông và đùi. Cố gắng giữ cho nhịp thở đều và ổn định Cần tập trung vào các cơ ở vùng bụng, ngang hông và đùi. Giữ cho hơi thở đều và ổn định trong toàn bộ quá trình luyện tập.

Tác dụng của bài tập kegel mang lại

Tăng cường sinh lý nữ

Tất nhiên lợi ích của bài tập Kegel đầu tiên là cải thiện yếu sinh lý nữ. Vì nó khiến cho phần cơ mu cụt trở nên chắc hơn. Nhờ vậy mà tăng cường sinh lý, tăng cảm giác cực khoái nhanh chóng.

Hơn nữa, Kegel còn giúp thu nhỏ cô bé, trở nên săn chắc hơn. Có rất nhiều chị em chia sẻ, họ cảm thấy nhạy cảm và ham muốn hơn ngay từ lần tập đầu tiên. Đây là điều mà những bà vợ mong muốn từ bài tập này.

Giúp cho đời sống tình dục thăng hoa

Ngoài công dụng thu nhỏ âm đạo, bài tập Kegel còn giúp cho chị em nhanh hưng phấn và bạn tình thấy sung sướng hơn. Nhờ vậy mà tình cảm lứa đôi thêm mặn nồng.

Bài tập Kegel còn được chứng minh là phương pháp chữa lành rạn nứt tình dục hôn nhân gia đình
Bài tập Kegel còn được chứng minh là phương pháp chữa lành rạn nứt tình dục hôn nhân gia đình

Lời kết:

Từ những lợi ích mà Kegel mang lại, các chị em muốn cải thiện yếu sinh lý hiệu quả thì nên tập mỗi ngày nhé. Chỉ cần kiên trì tầm 2-3 tháng là sẽ thấy được kết quả rõ rệt. Không chỉ là về tình dục mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nữa. Đặc biệt, những cô nàng quan hệ nhiều hay các mẹ đã sinh con. Thì nên tập Kegel để duy trì hạnh phúc lứa đôi và giúp người ấy luôn thấy hài lòng. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây